KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" KÌ 207

dokhoa 09/07/2022 10:18

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 207 là em Mai Khánh Tân, sinh viên năm nhất ngành Tin học Ứng dụng trường Cao Đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Hoàn cảnh của em khá khó khăn, năm lên 5 tuổi căn bệnh viêm não Nhật Bản ập đến, đã vĩnh viễn cướp đi đôi chân, cánh tay của em. Sau 5 tháng mắc bệnh, mẹ em dứt áo ra đi, bỏ lại cha con Tân chới với giữa dòng đời. Từ ấy cha em trở thành chỗ dựa duy nhất cho em.

Tất cả tiền trang trải chi phí trong ngoài của gia đình nhỏ đều phụ thuộc vào công việc phụ hồ của cha em. Em nhận thức được rằng: “Em sẽ cố gắng quyết tâm học, không phải chỉ vì cha khuyên mà vì em nhận ra, chỉ có học vấn mới là con đường gần nhất để em thực hiện ước mơ của mình là có công việc ổn định, sau này chăm sóc cho cha, cha em đã quá cơ cực rồi”.

Trân trọng sự cố gắng và nghị lực của em, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đài Truyền hình phát thanh tỉnh Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng em, trao cho em suất học bổng 20 triệu đồng. Được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh, tin rằng, Khánh Tân sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua bão giông, để lưng cha thôi nhọc nhằn!

 

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG